Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Báo Pháp Luật Plus: Hòa Bình: Tìm thấy phu vàng thứ hai biến dạng sau 11 ngày tìm kiếm

Sau 11 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể phu vàng thứ hai, phu vàng được phát hiện trong tình trạng biến dạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/hoa-binh-tim-thay-phu-vang-thu-hai-bien-dang-sau-11-ngay-tim-kiem-d82731.html

Theo đó, sau 11 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể phu vàng thứ hai trọng vụ việc sập mỏ khai thác vàng trái phép xảy ra trên địa bàn xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình xảy ra vào ngày 4/11 vừa qua.

Danh tính nạn nhân vừa được tìm thấy là anh Trương Công Chánh (26 tuổi), ngụ Thạch Thành, Thanh Hóa, một trong hai phu vàng gặp nạn trong sự cố sập mỏ vàng.

Thi thể một trong hai nạn nhân được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi khu vực bị vùi lấp.

Trước đó, vào trưa ngày 10/11, lực tượng cứu hộ cũng đã tìm được thi thể phu vàng Trương Công Chánh (SN 1992, quê Thanh Hóa). Cả hai thi thể nạn nhân sau đó đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Thông tin về sự việc, chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) xác nhận, sau 11 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể phu vàng thứ hai và bàn giao cho các gia đình nạn nhân.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin, vào 2h sáng ngày 4/11, tại vị trí lò vàng trái phép ở thôn Lộng, xã Thanh Nông xảy ra sự cố tai nạn sập cửa hang một hầm lò khai thác vàng khiến cho hai người bị vùi lấp. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng huy động lực lượng triển khai công tác cứu hộ và sau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể các nạn nhân đã được đưa ra ngoài.

Văn Đại

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Lực lượng chức năng, Trương Công Chánh, Khai thác vàng, Xã Thanh Nông, Lạc Thủy, Như PhapluatPlus.vn, Lực lượng cứu hộ, Biến dạng, 2h sáng, Ngày 4/11, Cứu hộ, Hầm lò, Văn Đại, Mỏ vàng, Trái phép, Mỏ than, Đường lò, Phong tục, Tượng